AN TÂM NHÉ, ĐÃ CÓ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG!

AN TÂM NHÉ, ĐÃ CÓ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG!

“Muốn cho bệnh dịch nhanh qua
Tuân thủ y tế ở nhà không thăm”

Bạn sẽ vô cùng lo lắng khi có người thân phải điều trị tại bệnh viện. Chúng tôi cũng vậy. Muốn được chăm sóc, muốn được bên cạnh vỗ về an ủi những lúc đau ốm hoạn nạn, muốn chia sẻ cùng nhau luôn là nghĩa cử thiêng liêng của những người thân yêu dành cho nhau! Nhưng trong bối cảnh bệnh dịch Covid-19 với những diễn biến mới, biến thể mới, khó lường hơn bao giờ hết. Liệu cứ đến thăm thật đông có còn là ân tình dành cho nhau lúc này.

AN TÂM NHÉ, ĐÃ CÓ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG!

Hãy an tâm vì đã có chúng tôi, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang luôn bên cạnh, đồng hành cùng bạn. Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang khuyến khích quý khách hàng, bệnh nhân và người thân giữ liên lạc với nhau qua các phương tiện liên lạc từ xa như điện thoại hay thiết bị công nghệ.

Xin chân thành cảm ơn sự cảm thông và thấu hiểu của quý khách hàng vì sự an toàn của bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang. Chung sức chung lòng cùng nhau đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh nhé mọi người!

AN TÂM NHÉ, ĐÃ CÓ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG! AN TÂM NHÉ, ĐÃ CÓ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG! AN TÂM NHÉ, ĐÃ CÓ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG! AN TÂM NHÉ, ĐÃ CÓ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG! AN TÂM NHÉ, ĐÃ CÓ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG!

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115