BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang là thành viên của Tập đoàn Y khoa Sài Gòn, gồm 13 Bệnh viện, 01 Phòng khám và 01 Trung tâm Nhãn khoa kỹ thuật cao, hoạt động tại các tỉnh thành trên khắp cả nước và đang phát triển theo mô hình bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân, cùng hệ thống máy móc y tế hiện đại đồng bộ mới, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Nhật, Thụy Sỹ…

Hiện nay, Bệnh viện đã triển khai khám và điều trị các chuyên khoa: Cấp cứu- Hồi sức tích cực chống độc, Ngoại tổng quát, Ngoại chấn thương chỉnh hình, Thận-Tiết Niệu-Nam khoa, Ngoại Ung Bướu, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Tim mạch, Hô hấp-Nội tiết-Nội nhiễm, Tai Mũi Họng-Răng Hàm Mặt-Mắt, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm.

Bên cạnh các dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú, dịch vụ Khám sức khỏe CBCNV Doanh nghiệp luôn đượcBệnh viện quan tâm và chú trọng nâng cao chất lượng cũng như hoàn thiện việc xây dựng nhiều gói khám linh hoạt đảm bảo hiệu quả cho việc kiểm tra tổng quát chức năng cơ thể cho nhân viên của Quý Doanh nghiệp với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Quý Doanh nghiệp có thể tham khảo Bảng giá dịch vụ kỹ thuật của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang tại đây:

Với phương châm “Tận tâm chăm sóc – An toàn chất lượng”, chúng tôi nỗ lực đem đến cho Quý Doanh nghiệp sự hài lòng và tin cậy trong việc thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô 10 Đường 19/5 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang.
  • Liên hệ: Ms. Lê Thị Dung – Phòng Phát Triển Khách Hàng                        
  • Điện thoại: 0905021802
  • Email:      dung.le@matsaigon.com

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115