ƯU ĐÃI XÉT NGHIỆM TEST COVID-19

ƯU ĐÃI XÉT NGHIỆM TEST COVID-19

BỆNH VIỆN AN TOÀN – AN TÂM ĐI KHÁM – TIẾT KIỆM MÙA DỊCH

Đảm bảo Bệnh viện an toàn, để người dân an tâm thăm khám điều trị là mục tiêu hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang ứng phó với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đạt yêu cầu tiêu chí Bệnh viện an toàn của Bộ Y tế.

Sẽ là trọn vẹn ý nghĩa khi ngoài việc mang đến chất lượng dịch vụ an toàn mùa dịch song hành cùng những hoạt động mang giá trị chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Cùng tạo nên sức mạnh đẩy lùi dịch bệnh, tin tưởng và hy vọng vào một ngày mai “bình thường mới”, bằng việc hỗ trợ tối đa chi phí test nhanh kháng nguyên Sars-CoV-2 cho tất cả Quý khách hàng với các chính sách ưu đãi mới:

  • Ưu đãi đặc biệt: chỉ còn 150.000đ phí xét nghiệm sàng lọc SARS COV-2 đối với bệnh nhân đến khám, điều trị tại bệnh viện và người nhà đi cùng.
  • Ưu đãi hấp dẫn: chỉ còn 238.000đ phí xét nghiệm test nhanh SARS COV-2 cho khách hàng cá nhân có nhu cầu đến test tại bệnh viện.
  • Ưu đãi lớn: xét nghiệm test nhanh SARS COV-2 tại chỗ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà với giá tốt nhất.

Mùa dịch này, mình đến BVĐK Sài Gòn Nha Trang để làm gì nhỉ, để được khám bệnh chữa bệnh chăm sóc nâng cao sức khoẻ và được hỗ trợ nhiều hơn nhé!
Quý khách hàng vui lòng liên hệ 02583 898 789 để được hỗ trợ ngay nha!

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

câu hỏi chuyên khoa

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h30 – 12h
– Chiều 13h – 16h30
– Cấp cứu: 24/7