CÁC GÓI PHẪU THUẬT NGOẠI KHOA

Ngoại khoa là một trong những khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang. Khoa Ngoại quy tụ đội ngũ Y Bác sĩ có chuyên môn cao hàng đầu tỉnh Khánh Hoà với hàng chục năm kinh nghiệm với nghề, phải kể đến như: Thầy thuốc ưu tú – BS CKII. Cao Việt Dũng, BS CKI Trần Đức Sơn, BS CKI Võ Nguyên Vũ, BS CKI Trần Thanh Bảo, BS CKI Lê Văn Trung. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng các phương pháp điều trị ngoại khoa kỹ thuật cao, sử dụng các phương tiện máy móc y khoa hiện đại, Bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác khám, phát hiện và điều trị bệnh, thực hiện thành công nhiều ca mổ khó. 

Việc triển khai dịch vụ phẫu thuật thành các gói phẫu thuật bao gồm trọn gói dịch vụ từ khi nhập viện để phẫu thuật cho đến khi xuất viện. Gói phẫu thuật được thiết kế một cách khoa học, đầy đủ dịch vụ trước, trong và sau phẫu thuật. Đồng thời, với các danh mục trong gói rõ ràng, chi phí được áp dụng linh hoạt BHYT và cả Bảo lãnh viện phí giúp người bệnh được điều trị với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, người bệnh còn được chăm sóc tận tình từ Đội ngũ Bác sĩ và nhân viên Y tế, mang đến cảm giác thoải mái và an tâm khi đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang.

1. Các gói phẫu thuật chuyên khoa Tiết niệu

Ngoại Tiết niệu là một trong những chuyên khoa nền tảng của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang. Bác sĩ CKI Trần Đức Sơn chuyên khoa Ngoại Tiết niệu với hơn 30 năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Năm 2019, Bác sĩ Sơn đã được đào tạo và nhận chứng chỉ Tán sỏi thận qua da tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Chuyên khoa Ngoại Tiết niệu tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó như: thực hiện nội soi tán sỏi san hô phức tạp, kích thước 6cm qua đường hầm nhỏ, nội soi tán sỏi ngược dòng,…

TÁN SỎI QUA DA BẰNG LASER

NỘI SOI TÁN SỎI NIỆU QUẢN MỘT BÊN

LẤY SỎI SAN HÔ THẬN (MỔ HỞ)

RÚT SONDE JJ QUA ĐƯỜNG NỘI SOI BÀNG QUANG

CẮT U PHÌ ĐẠI LÀNH TÍNH TUYẾN TIỀN LIỆT QUA NỘI SOI

2. Các gói phẫu thuật chuyên khoa Tiêu hoá

Chuyên khoa Ngoại Tiêu hoá tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang chăm sóc và điều trị các bệnh lý thuộc ống tiêu hoá và gan – mật – tuỵ. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến, các ca phẫu thuật xâm lấn tối thiểu được thực hiện thường quy. 

PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT RUỘT THỪA

PHẪU THUẬT VIÊM RUỘT THỪA MỔ HỞ

PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT TÚI MẬT

PHẪU THUẬT CẮT TRĨ LONGO

3. Lưu ý:

– Gói không bao gồm: Chi phí phát sinh trong trường hợp bệnh lý.

– Gói không bao gồm: Chi phí phát sinh thêm do yêu cầu của người bệnh và người nhà người bệnh. 

– Các chi phí phát sinh được tư vấn và có sự đồng ý của người bệnh và người nhà người bệnh trước khi thực hiện dịch vụ.

– (*) là giá gói có BHYT 80%

Để được tư vấn chi tiết các gói Phẫu thuật ngoại vui lòng liên hệ Hotline: 02583 898789 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115