CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang ngày một trở nên phức tạp và khó lường hơn bao giờ hết, ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay dĩ nhiên cũng trở nên thật khác biệt đối với hàng triệu trẻ em ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Thay vì được vui đùa thoả thích cùng nhau tại những công viên, khu vui chơi rộng lớn, chan hoà với thiên nhiên, bè bạn, tuổi thơ của các con sẽ ngập tràn tiếng cười rộn rã vô tư. Thì giờ đây, giãn cách xã hội, khẩu trang, khử khuẩn, không tụ tập, khai báo y tế… lại là những hoạt động có ích giúp các con phòng dịch, bảo vệ bản thân!

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Nàng công chúa Elsa xinh đẹp trò chuyện với bé đang điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

Thấu hiểu và sẻ chia, BVĐK Sài Gòn Nha Trang với những nổ lực nhằm giảm nhẹ nhất có thể sự mệt mỏi của bệnh tật, cùng mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết thiếu nhi tươi vui, ý nghĩa bằng hình ảnh nàng công chúa Elsa xinh đẹp, hiện thân của thiện lương và tuổi thơ giàu hình tượng, đồng thời còn mang đến một chút không khí mát mẻ trong lành giữa tiết trời vừa vào hè nóng bức của thành phố.

Các Bác sĩ cùng đại diện Ban Giám đốc tặng quà cho các bé đang điều trị tại bệnh viện

Các Bác sĩ cùng đại diện Ban Giám đốc bệnh viện cũng đã thương gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các mầm non thân yêu khi đến từng phòng bệnh, thăm hỏi và tặng quà. Chúc các Con mạnh khỏe và luôn được sống trong sự quan tâm, yêu thương của gia đình và xã hội! Cùng nhìn lại một số hình ảnh dễ thương của ngày tết thiếu nhi tại BVĐK SGNT nhé! Tận tâm chăm sóc – An toàn chất lượng!

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Ths.Bs Lê Thị Hải Yến – phụ trách khoa Nội Nhi tặng quà cho bé đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

BS CKI Nguyễn Thị Dạ Hương – Trưởng khoa Sản Phụ và BS CKI Nguyễn Thị Ái Loan tặng quà cho bé vừa chào đời tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115