1.Giới thiệu:

Bệnh lý về Chấn thương và cơ quan vận động luôn xảy ra hàng ngày trong cuộc sống chúng ta. Chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình thuộc khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang là nơi cung cấp các giải pháp điều trị và theo dõi tất cả các tình trạng bệnh chấn thương chỉnh hình và cơ xương khớp.

2. Dịch vụ:

Khoa Chấn thương chỉnh hình là chuyên khoa chuyên điều trị các chấn thương và tình trạng bệnh liên quan đến hệ thống cơ xương khớp, gồm xương, cơ, khớp và dây chằng. Tuổi tác, chấn thương, tư thế không đúng hoặc các môn thể thao va chạm mạnh có thể gây tổn thương đến những vùng này của cơ thể.

3. Đội ngũ bác sĩ:

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, gồm bác sĩ phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, điều dưỡng, các nhà sinh lý học và các chuyên gia vật lý trị liệu, sẽ giúp bệnh nhân bình phục nhanh chóng và sớm trở lại với cuộc sống hàng ngày. Nhờ chú trọng vào chuyên môn, điều trị kịp thời, công nghệ và phương châm chăm sóc lấy bệnh nhân làm trung tâm, chúng tôi luôn đồng hành cùng bệnh nhân trên mỗi bước đường trong hành trình hồi phục.

Bác sĩ CKI Võ Nguyên Vũ tốt nghiệp chuyên khoa cấp 1 Chấn thưởng chỉnh hình tại Đại học Y Dược năm 2012, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CTCH, BS Vũ đã điều trị thành công cho nhiều người bệnh trong và ngoài nước.

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115