1. Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang được thành lập từ ngày 02 tháng 03 năm 2020, với đầy đủ các phòng chức năng và các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản , Nhi, Mắt, TMH. RHM, hệ thống phòng khám các chuyên khoa, khối cận lâm sàng xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, nội soi chẩn đoán và điều trị.

Trong đó khoa Gây mê hồi sức được thiết kế hiện đại theo quy trình một chiều, có hệ thống cửa tự động và hệ thống khí, áp lực dương, đảm bảo an toàn về chống nhiễm khuẩn.

PHẪU THUẬT GÂY MÊ HỒI SỨC

2. Trang Thiết bị y tế:

Khoa được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại và mới hoàn toàn.

PHẪU THUẬT GÂY MÊ HỒI SỨC

3. Đội ngũ bác sĩ:

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên khoa sâu, có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn lấy lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, không ngừng sáng tạo, đổi mới hoàn thiện để đem đến sự phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Bác sỹ trưởng khoa: BS CKII Bùi Thị Minh Hải – 28 năm làm việc trong chuyên nghành gây mê hồi sức, BS Minh Hải là một trong những bác sĩ Gây mê hồi sức đầu ngành của tỉnh Khánh Hoà nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, đã từng đảm nhiệm trong BCH hội gây mê hồi sức quốc gia và BCH hội Gây mê hồi sức miền Trung Tây Nguyên trong nhiều năm

PHẪU THUẬT GÂY MÊ HỒI SỨC

4. Dịch vụ:

Khoa triển khai thực hiện tất cả các phương pháp vô cảm (Gây tê, gây mê, giảm đau,…) cho tất cả các loại phẫu thuật của các chuyên khoa Ngoại tổng quát, Chấn thương chỉnh hình, Sản, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt.

Ngoài ra khoa Gây hồi sức còn phối hợp với các khoa triển khai các dịch vụ đẻ không đau, giảm đau sau phẫu thuật, gây mê trong chẩn đoán và điều trị nội soi tiêu hoá và các dịch vụ phẫu thuật về trong ngày.

Khoa Gây mê hồi sức của bệnh viện Sài Gòn Nha Trang là địa chỉ đáng tin cậy, khi bạn và người thân của bạn cần, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ như người thân của mình. Hãy nhớ đến với chúng tôi!

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115