ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA NÓI LỜI YÊU THƯƠNG CHA !

ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA NÓI LỜI YÊU THƯƠNG CHA !

Cuộc sống bộn bề, hối hả bon chen… đôi lúc khiến ta quên bẵng đi trách nhiệm với những người thân yêu nhất của mình, đặc biệt người đó là cha già dấu yêu.

Cha trong ấn tượng của đa số chúng ta là trụ cột gia đình, hiện thân cho sự mạnh mẽ, có khi cứng rắn đến độ nghiêm khắc, kiệm lời… Nhiều áp lực của người cầm cương đè nặng lên vai cha làm cho việc thể hiện tình cảm cha con đôi khi vụng về, còn có thể đẩy mối quan hệ đến xa cách. Phải chăng đó cũng là một cái lý để lời yêu thương con dành cho cha khó tỏ bày hơn. Nhưng trên tất cả đó là tình yêu vô bờ bến, không cần điều kiện cha đã dành cho con, thậm chí có thể hy sinh cả “đam mê đời mình” để chắp cánh cho ước mơ của con tung bay.

Con dần lớn lên, với bao khát vọng bay cao bay xa, với bao mối bận tâm ngoài gia đình, mẹ cha. Khi chợt nhận ra tóc cha đã ngã màu chiều, “bóng mây tuổi già” lơ lửng treo ngang, rưng rưng tự hỏi “Sao cha không ở cùng con lâu hơn!?”

Đừng để đến muộn màn phải đặt câu hỏi buồn như vậy bạn nhé, hãy về nhà, hay chí ít là nhấc điện thoại lên gọi cho cha, nói rằng “con yêu cha rất nhiều” bạn nhé.

ƯU ĐÃI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Với mong muốn góp phần thể hiện tình yêu thương cha một cách ý nghĩa và thiết thực, BVĐK Sài Gòn Nha Trang mến tặng chương trình ưu đãi chăm sóc sức khoẻ những người cha
  • Giảm lên đến 20% KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT dành cho nam giới.
  • Thời gian áp dụng : Từ 21/06 đến 26/06/2021
 

Tầm soát sức khoẻ định kỳ giúp phòng ngừa, phát hiện sớm và điều trị kịp thời những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: ung thư, tiểu đường, tim mạch…. Cải thiện chất lượng sống, nâng cao tuổi thọ.

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bệnh viện đa khoa sài gòn nha trang đã phẫu thuật u sợi thần kinh

Phẫu thuật thành công u sợi thần kinh hiếm gặp ở lòng bàn tay

Phẫu thuật thành công khối u sợ thần kinh hiếm gặp ở lòng bàn tay là một ca phẫu thuật phức tạp theo đánh giá của hội đồng chuyên môn bệnh viện. Hơn nữa khối u đã phát triển với kích thước lớn bao quanh dây thần kinh nên đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cũng như cơ sở vật chất hiện đại mới đáp ứng đủ yêu cầu.

Xem chi tiết »
Triển khai hoạt động khám bệnh ngoài giờ

Triển khai hoạt động khám bệnh ngoài giờ

Bệnh viện xin trân trọng thông báo triển khai hoạt động khám bệnh ngoài giờ bắt đầu từ Thứ hai, ngày 15/11/2021:
Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.
Trong giờ hành chính: Sáng từ 7:00 đến 11h30; Chiều từ 13:00-16h30.
Ngoài giờ hành chính: từ 16:30 đến 19:00.
Cấp cứu: 24/7.

Xem chi tiết »

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

câu hỏi chuyên khoa

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h30 – 12h
– Chiều 13h – 16h30
– Cấp cứu: 24/7