KHÁM VÀ TẦM SOÁT CÁC BỆNH LÝ VỀ MẮT CHỈ VỚI 0 ĐỒNG

KHÁM VÀ TẦM SOÁT CÁC BỆNH LÝ VỀ MẮT CHỈ VỚI 0 ĐỒNG

Hưởng ứng Tuần lễ Glaucoma Thế giới 2021. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang tổ chức chương trình Miễn phí khám và tầm soát các bệnh lý về mắt từ ngày 19/03 đến ngày 22/3/2021 tại khoa Mắt – Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang.

BỆNH GLAUCOMA (CƯỜM NƯỚC) LÀ GÌ?

Glaucoma còn gọi là bệnh cườm nước là bệnh lý thị thần kinh tổn thương không hồi phục, mất thị lực vĩnh viễn.  Bệnh thường do nhãn áp (tình trạng áp lực ở trong mắt) tăng cao dẫn đến tổn hại thần kinh thị giác, hậu quả là thị trường bị thu hẹp, thị lực giảm, mất không thể hồi phục.

Bệnh Glaucoma được xem là một trong những nguyên nhân gây mù hàng đầu trên thế giới cũng như Việt Nam. Ước tính có khoảng 80 triệu người mắc bệnh Glaucoma vào năm 2020, chiếm 2,86% dân số ở độ tuổi hơn 40 trên toàn thế giới, trong đó khoảng 11,2 triệu người bị mù do bệnh. Đa số những người mù đang sống tại các nước đang phát triển, đặc biệt là người dân sống tại nông thôn, thiếu csc dịch vụ chăm sóc mắt( 47% Glaucoma thuộc về Châu Á).

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ CƯỜM NƯỚC RA SAO?

Hiện nay, với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật và sự ra đời của nhiều máy móc thiết bị hiện đại giúp Bệnh có thể được chẩn đoán sớm nhờ các kỹ thuật: Đo thị lực, đo thị trường, chụp đáy mắt…

Bên cạnh đó, việc kết hợp với các phương pháp điều trị như sử dụng Laser, các thuốc mới… giúp người bệnh có thêm cơ hội điều trị để giữ lại thị lực, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chính vì thế, thường xuyên kiểm tra mắt để chẩn đoán sớm và điều trị đúng, kịp thời là phương pháp hữu hiệu giúp bảo vệ cửa sổ tâm hồn của bạn.

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bệnh viện đa khoa sài gòn nha trang đã phẫu thuật u sợi thần kinh

Phẫu thuật thành công u sợi thần kinh hiếm gặp ở lòng bàn tay

Phẫu thuật thành công khối u sợ thần kinh hiếm gặp ở lòng bàn tay là một ca phẫu thuật phức tạp theo đánh giá của hội đồng chuyên môn bệnh viện. Hơn nữa khối u đã phát triển với kích thước lớn bao quanh dây thần kinh nên đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cũng như cơ sở vật chất hiện đại mới đáp ứng đủ yêu cầu.

Xem chi tiết »
Triển khai hoạt động khám bệnh ngoài giờ

Triển khai hoạt động khám bệnh ngoài giờ

Bệnh viện xin trân trọng thông báo triển khai hoạt động khám bệnh ngoài giờ bắt đầu từ Thứ hai, ngày 15/11/2021:
Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.
Trong giờ hành chính: Sáng từ 7:00 đến 11h30; Chiều từ 13:00-16h30.
Ngoài giờ hành chính: từ 16:30 đến 19:00.
Cấp cứu: 24/7.

Xem chi tiết »

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

câu hỏi chuyên khoa

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h30 – 12h
– Chiều 13h – 16h30
– Cấp cứu: 24/7