QUÀ TẶNG BÌNH AN – GIA KHANG MẠNH KHOẺ!

QUÀ TẶNG BÌNH AN – GIA KHANG MẠNH KHOẺ!

Cũng như bao người trên hành tinh này, chúng tôi, toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang cũng có gia đình của mình. Chúng tôi đã và đang làm việc hăng say từ niềm đam mê với tấm áo trắng hàng ngày khoác lên, từ ước mơ được chăm sóc sức khoẻ mọi người và không thể không kể đến cảm hứng nhận được từ chính gia đình thân yêu của mình.

Đó là tình yêu thương vô điều kiện mà cha mẹ dành cho con cái, là sự ấm áp tan chảy bất kỳ trái tim sắt đá nào khi có con trẻ trìu mến ở bên. Đó còn là động lực để chúng ta cố gắng không ngừng, để cuộc sống tốt đẹp hơn, con cái chúng ta hoàn thiện hơn.

Còn bạn thì sao! Chúng tôi tin, bạn và bất cứ ai trên thế giới này cũng có cùng nhân sinh quan hai tiếng “GIA ĐÌNH” như chúng tôi.

Khi mà tình hình bệnh dịch đang diễn biến khôn lường, cũng là lúc chúng ta hơn bao giờ hết cần đến gia đình mình biết bao nhiêu, để che chở và được chở che!

Thấu hiểu bạn như thấu hiểu chính bản thân mình, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang tổ chức chương trình kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, với mong muốn mang đến thông điệp về tình yêu thương, sự chia sẻ, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và lan tỏa tình yêu thương đó đến tất cả mọi người. Có thương yêu, bạn và chúng tôi sẽ vượt qua được tất cả!

  • Tặng nước rửa tay sát khuẩn, một trong những công cụ phòng chống dịch bệnh Covid hiệu quả.
  • Dành cho tất cả khách hàng đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện trong ngày 28.06.
    Hãy để Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang đồng hành cùng bạn trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, bạn nhé! Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang mong rằng món quà nhỏ này sẽ là một lá chắn bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình trước làn sóng dịch bệnh.

Gia đình là điều tuyệt vời nhất, không gì có thể sánh bằng, vì vậy hãy cùng bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K để đảm bảo sức khỏe gia đình, cũng như góp phần vào công tác phòng chống dịch mà cả Nước đang hướng đến nhé!

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115