Thẻ bảo lãnh viện phí: Những điều cần biết

bảo lãnh viện phí

Thẻ bảo lãnh viện phí là gì?

Thẻ Bảo lãnh viện phí là thẻ được công ty bảo hiểm tư nhân (Insmart, Dai-Ichi, Bảo Việt…) cung cấp cho khách hàng của mình, để sử dụng trong trường hợp có yêu cầu được Bảo lãnh viện phí. Khi thăm khám, điều trị hay phẫu thuật tại các cơ sở y tế, người được bảo hiểm cần xuất trình thẻ này để được sử dụng các dịch vụ theo nhu cầu.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang đã đang và sẽ ký kết thực hiện Bảo lãnh viện phí với các công ty bảo hiểm trên toàn quốc với những quyền lợi mang lại cho khách hàng như:

  • Không cần phải thanh toán các chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm.
  • Có thể sử dụng đồng thời cả thẻ bảo hiểm y tế để giảm gánh nặng trong việc phải tự thanh toán chi phí. Khách hàng mua gói thai sản có thể áp dụng hưởng BHTY đồng thời sử dụng được dịch vụ bảo lãnh viện phí.
  • Chấp nhận dịch vụ bảo lãnh viện phí của các công ty bảo hiểm tư nhân có liên kết tại bệnh viện.
  • Cung cấp giấy tờ cho khách hàng làm thanh toán với Công ty bảo hiểm trong trường hợp đơn vị bảo hiểm không nằm trong danh sách liên kết với BV ĐA KHOA SÀI GÒN  NHA TRANG; hoặc khách hàng không có quyền lợi được bảo lãnh trực tiếp.
  • Thời hạn để giải quyết yêu cầu bảo lãnh cũng rất nhanh chóng. Tính từ thời điểm xác nhận thông tin đến khi hoàn tất thủ tục, giấy tờ chỉ mất khoảng 30-45 phút đối với ngoại trú.
bảo lãnh viện phí

Tác dụng của thẻ Bảo lãnh viện phí

Khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ Bảo lãnh viện phí kèm theo giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu…) cho nhân viên y tế tại cơ sở khám, chữa bệnh là đối tác của công ty bảo hiểm thì có thể kích hoạt dịch vụ ngay.

Việc Bảo lãnh viện phí sẽ không được sử dụng trong các trường hợp như:

•        Người yêu cầu được bảo lãnh không cung cấp đủ thẻ kèm theo giấy tờ tùy thân theo đúng quy định.

•        Người được bảo hiểm thực hiện việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn ghi trên hợp đồng.

•        Những chi phí phát sinh không thuộc phạm vi bảo hiểm.

•        Những trường hợp thiếu thông tin, cần thiết phải thực hiện việc xác minh thêm.

Như vậy, có thể nói thẻ Bảo lãnh viện phí đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp khách hàng xua tan gánh nặng về chi phí y tế để yên tâm điều trị. Tuy nhiên, để nó thực sự phát huy tác dụng, khách hàng nên tìm hiểu, thu thập thông tin cụ thể về các cơ sở y tế đã thỏa thuận hợp tác và chấp nhận Bảo lãnh viện phí với công ty bảo hiểm mà mình đang tham gia.

Vì sao nên chọn Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang để thực hiện dịch vụ Bảo lãnh viện phí?

Vì theo nhu cầu quan tâm đến sức khỏe của mọi người ngày càng tăng, Bảo lãnh viện phí đã trở thành một trong những dịch vụ được chú trọng tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang, nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, tạo sự an tâm trong khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện đa khoa sài gòn nha trang
Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

Để được hỗ trợ về vấn đề Bảo lãnh viện phí, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 02583 89 87 89 (Nhánh 4) để gặp chuyên viên Bảo lãnh viện phí.

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115