GÓP SỨC CHUNG TAY CHỐNG ĐẠI DỊCH

GÓP SỨC CHUNG TAY CHỐNG ĐẠI DỊCH

Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang góp sức cùng quê hương chung tay chống dịch: Những chiến sĩ áo trắng của chúng tôi đã lên đường!

Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh dịch, công tác kiểm soát và sàng lọc đang cần được tăng cường tối đa để kịp thời khoanh vùng và xử lý nguồn lây nhiễm một cách hiệu quả. Một trong những giải pháp tích cực trong giai đoạn dầu sôi này là thực hiện xét nghiệm kháng nguyên Sars-CoV-2 tại các vùng tâm dịch trên địa bàn tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên xung phong tham gia chiến dịch hỗ trợ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Khánh Hoà lấy mẫu và vận chuyển mẫu xét nghiệm Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Những chiến sĩ áo trắng của chúng tôi đã hăng hái lên đường vào tuyến lửa, đến vùng tâm dịch sáng nay, bất kể cơn mưa đầu hè dai dẳng khi xuất phát.

GÓP SỨC CHUNG TAY CHỐNG ĐẠI DỊCH

Các tình nguyện viên tham gia chiến dịch lấy mẫu và vận chuyển mẫu xét nghiệm Covid-19

Mang theo niềm tin tưởng mãnh liệt vào ngày mai chiến thắng, chẳng ngại vất vả, vượt qua cả những khó khăn về thời tiết với lịch trình di chuyển qua nhiều địa điểm và cường độ lấy mẫu, vận chuyển mẫu liên tục, đội ngũ nhân viên y tế BVĐK Sài Gòn Nha Trang luôn duy trì được sự tỉnh táo cao độ, đảm bảo thao tác chính xác và sẵn sàng phản ứng nhanh, kịp thời nếu có trường hợp bất thường xảy ra.

Trong ngày đầu ra quân, toàn đoàn đã thực hiện lấy trên 9000 mẫu tại khu vực tâm điểm Hòn Rớ, TP. Nha Trang.

Chia sẻ trách nhiệm, chung vai gánh vác, nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo duy trì hoạt động bình thường của đơn vị, Ban Giám đốc cùng tất cả nhân viên cũng đã cùng ngồi lại để phân chia công việc, vừa đảm bảo hoạt động tại bệnh viện vừa cử đủ người đi hỗ trợ.Trong khi đồng đội không ngại tuyến đầu, chia sức cùng Sở y tế, những người đồng nghiệp ở lại bệnh viện càng nỗ lực hơn với tần suất làm việc nhân lên cao độ.

Với niềm hy vọng Khánh Hoà nhanh khỏe mạnh, đất nước mau khoẻ mạnh, các chiến sĩ của chúng tôi dẫu ở tiền tuyến hay hậu phương quyết không bỏ cuộc, giữ vững tinh thần “chống dịch như chống giặc”, quyết tâm đưa cuộc sống trở lại “trạng thái bình thường mới”

GÓP SỨC CHUNG TAY CHỐNG ĐẠI DỊCH

GÓP SỨC CHUNG TAY CHỐNG ĐẠI DỊCH

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115