HÀNH TRÌNH ĐỎ – KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT

HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT

Với tinh thần tương thân tương ái “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng nay bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang đã tổ chức cho các tình nguyện viên của bệnh viện tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Hành Trình Đỏ kết nối dòng máu Việt” năm 2021 do Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hoà triển khai thực hiện tại nhà văn hoá Thanh Niên thành phố Nha Trang.

HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT

Các đoàn viên công đoàn đến từ tất cả các khoa, phòng, bộ phận bệnh viện đã cùng nhau tích cực tham gia ngày hội, mang trên mình nhiệt huyết được trao tặng, được chia sẻ, ai trong các bạn cũng nô nức hồ hởi, sẵn sàng cho đi. Mặc dù dịch bệnh bao quanh gầm gừ đe doạ, lâm le nuốt chửng nhân loại, nhưng không thể nào cản bước quân hành của những chiến binh Hành Trình Đỏ thuộc BVĐK Sài Gòn Nha Trang.

Hơn ai hết, trong môi trường y tế, chúng tôi hiểu rõ mục đích cao quý của việc hiến tặng máu. Ước tính mỗi một lần tình nguyện hiến máu là bạn đã góp phần vào việc cứu lấy 3 người trưởng thành hoặc nhiều hơn là các trẻ em sơ sinh. Quả thật khi cần đến, máu của bạn sẽ là thứ duy nhất, không có một sản phẩm nào có thể thay thế được, một khi bạn cho đi máu của mình – tức là bạn đã có thể đã cứu sống nhiều mạng người hơn. Thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của ai đó, những người đang chờ đợi từng đơn vị máu để duy trì sức khỏe, thậm chí là mạng sống.

HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT

Những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay trên nhiều tỉnh thành trong cả nước là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng lớn đến lượng máu dự trữ, khiến cho ngành y tế và người bệnh phải đối mặt với những khó khăn và rủi ro khi không đủ máu để điều trị, đặc biệt trong giai đoạn khan máu mùa hè. Do đó tham gia hiến máu nhân đạo tại thời điểm này là một hành động vô cùng cấp thiết, góp phần tăng cường số lượng máu cung cấp cho các bệnh viện để cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân, ngoài ra còn để dự phòng thảm họa, với sự tổ chức an toàn phòng dịch từ Liên đoàn lao động tỉnh.

Dẫu trong tình hình dịch diễn biến phức tạp chúng ta hãy cùng nhau chung tay thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch và đồng lòng hiến máu cứu người, không bỏ lại người bệnh phía sau.

Chỉ cần có sức khỏe, và có nhiệt huyết, chúng ta có thể giúp đỡ, trao thương yêu đến với người bệnh. Bằng cách này hay cách khác, đối với chúng tôi người bệnh luôn được đặt ở vị trí tâm điểm, điều đó chính bởi vì chúng tôi là thành viên của gia đình Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang!

HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115