BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG HƯỞNG ỨNG NGÀY VỆ SINH TAY THẾ GIỚI 05/5/2022

ngày vệ sinh tay thế giới 2022

Từ ngày đầu phát động chiến dịch “Bảo vệ sự sống hãy vệ sinh tay” (SAVE LIVES: Clean Your Hands) mỗi năm vào ngày 5/5 toàn thế giới lại cùng nhau nhắc nhớ về tầm quan trọng của vệ sinh tay trong chăm sóc sức khỏe cũng như gắn kết mọi người trên toàn cầu lại với nhau cùng chia sẻ các kiến thức về vệ sinh tay đúng cách.

Trong suốt 2 năm đại dịch COVID 19 hoành hành, vệ sinh tay đã phát huy là một trong các biện pháp ngăn ngừa nhiễm khuẩn một cách có hiệu quả. Văn hóa rửa tay đã lan tỏa khắp mọi nơi. Đây không chỉ là hành động có trách nhiệm với người bệnh, với chính bản thân nhân viên y tế mà nó còn là hành động, trách nhiệm với người thân và cộng đồng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG HƯỞNG ỨNG NGÀY VỆ SINH TAY THẾ GIỚI 05/5/2022

Đối với Ngày Vệ sinh Tay Thế giới năm 2022, WHO đưa ra khẩu hiệu “Đoàn kết vì sự an toàn – hãy rửa tay sạch sẽ” (Unite for safety: clean your hands). Nhằm kêu gọi mọi người ở mọi cấp độ hãy làm việc cùng nhau để xây dựng văn hóa/môi trường an toàn và chất lượng thông qua việc chia sẻ kiến thức và hành động về vệ sinh tay, để đáp ứng mục tiêu chung về an toàn và chất lượng trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Hưởng ứng Ngày Vệ sinh tay Thế giới với chủ đề “Xây dựng văn hóa/môi trường đảm bảo chất lượng và an toàn” (quality and safety climate or culture), ngày 26/3/2022 Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang đã tổ chức ngày hội phát động “Thực hiện 5S, Vệ sinh tay, xanh sạch đẹp, sáng kiến cải tiến” năm 2022. Với mong muốn tất cả CBNV các Khoa, Phòng cùng nhau thực hiện tốt 5S, vệ sinh tay trong chăm sóc bệnh nhân, ngăn chặn sự lây truyền tác nhân gây bệnh qua trung gian bàn tay, để đáp ứng mục tiêu chung về an toàn và chất lượng trong Bệnh viện góp phần nâng cao chất lượng điều trị chăm sóc người bệnh, nâng cao chất lượng hoạt động của Bệnh viện, hướng đến sự hài lòng người bệnh./.

Một số hình ảnh trong ngày hội phát động vệ sinh tay:

Vì một văn hóa đảm bảo chất lượng và an toàn hãy cùng BVĐK Sài Gòn Nha Trang chia sẻ và kêu gọi mọi người cùng vệ sinh tay sạch sẽ!

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115