LOẠI BỎ TRĨ NẶNG ĐỘ 3 KHÔNG ĐAU, AN TOÀN, NHANH CHÓNG

LOẠI BỎ TRĨ NẶNG ĐỘ 3 KHÔNG ĐAU, AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Khoa Ngoại BVĐK Sài Gòn Nha Trang tiếp nhận bệnh nhân nam (35 tuổi, Diên Khánh) anh mắc trĩ đã khá lâu, trĩ đã tiến triển ở mức độ 3. Như vậy, chỉ có phẫu thuật mới có thể chấm dứt được tình trạng búi trĩ sa ra ngoài đồng thời ngăn trĩ tiến triển nặng hơn.

Người bệnh cũng chia sẻ, anh biết mình bị trĩ đã nhiều tháng nay, đi cầu sa búi trĩ, ra máu tươi, đến thời điểm trước cắt trĩ thì tình trạng trĩ của anh đã không thể tự co vào mà cần tác động đẩy búi trĩ vào trong. Thời gian mới phát hiện anh cũng đi thăm khám tại cơ sở y tế và được chỉ định tiêm xơ búi trĩ nhưng không triệt để. Sau đó anh có dùng thuốc Nam nhưng tình trạng sa búi trĩ vẫn tiếp tục và không thuyên giảm. Anh cũng chia sẻ là đã từng nghĩ đến việc phẫu thuật cắt trĩ nhưng lại sợ cảm giác đau & khó chịu nên còn chần chừ.

Mới đây, tình cờ anh có thấy bệnh viện SGNT giới thiệu về phương pháp mổ trĩ Longo được thực hiện bởi chính bác sĩ Cao Việt Dũng, sau khi tìm hiểu thông tin anh đã yên tâm và quyết định tới thăm khám và điểu trị tại bệnh viện.

Với trường hợp của anh P, thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Cao Việt Dũng đã thăm khám và chỉ định phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo. Đây là phương pháp mổ trĩ mới, hiện đại đã được áp dụng và mang lại hiệu quả rất cao cho những người đang phải đối mặt với bệnh trĩ.

Sau phẫu thuật, anh P cho hay, cảm giác đau ở vùng hậu môn sau cắt trĩ rất ít, không đau và khó chịu như anh lo lắng.

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP MỔ TRĨ LONGO

Nói về ưu điểm của Phương pháp mổ trĩ Longo, thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Cao Việt Dũng chia sẻ thêm: Mổ trĩ Longo được coi là phương pháp cắt búi trĩ ít xâm lấn, ít gây đau đớn, hiệu quả cao, tỷ lệ biến chứng thấp và người bệnh nhanh chóng hồi phục sau mổ

  • Với phương pháp này, các thao tác khi mổ được thực hiện ở những vùng không có cảm giác đau, được tiến hành nhanh chóng vì thế bệnh nhân giảm thiểu cảm giác đau đớn sau phẫu thuật.
  • Người bệnh không phải nằm viện trong thời gian dài, quay trở lại sinh hoạt bình thường sau 3 – 5 ngày. Không những thế phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo còn có tỷ lệ tái phát và biến chứng rất thấp.
  • Cắt trĩ theo phương pháp Longo có thể áp dụng cho mọi đối tượng mắc trĩ kể cả người bệnh có các bệnh lý kèm theo như: huyết áp cao, tiểu đường,….
LOẠI BỎ TRĨ NẶNG ĐỘ 3 KHÔNG ĐAU, AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo được áp dụng thường quy tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Tại bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, đặc biệt là thầy thuốc ưu tú BSCKII. Cao Việt Dũng (Giám đốc chuyên môn bệnh viện). Đồng thời, bệnh viện cũng có đầy đủ thiết bị hiện đại, giúp thăm khám, phát hiện và điều trị trĩ nhanh chóng và chính xác nhất.

Để nhận tư vấn về các phương pháp điều trị trĩ hiệu quả vui lòng gọi đến số hotline 02583 89 87 89 hoặc inbox trực tiếp fanpage bệnh viện

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115