Niềm vui cuối ngày của BVĐK Sài Gòn Nha Trang

Niềm vui cuối ngày của BVĐK Sài Gòn Nha Trang
Niềm vui cuối ngày của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang, và đặc biệt là của tập thể bác sĩ, nữ hộ sinh và nhân viên y tế thuộc Khoa Phụ Sản của bệnh viện!
Niềm vui cuối ngày của BVĐK Sài Gòn Nha Trang
Bệnh viện xin được gởi lời cảm ơn trân trọng đến Quý khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sinh nở của chúng tôi và đã dành nhiều tình cảm cho Khoa Phụ Sản của bệnh viện.
Với bất kỳ đơn vị nào đặt khách hàng là trung tâm, thì điều tuyệt vời nhất là khi khách hàng của họ trải nghiệm dịch vụ và viết nên câu chuyện về hành trình trải nghiệm đó. Câu chuyện có thể ngắn, có thể dài hay đơn giản chỉ là một lời chào tạm biệt hẹn sớm gặp lại, một ánh nhìn trìu mến, một nụ cười cảm kích… đủ làm ấm lòng, đủ khích lệ cố gắng hơn nữa bạn nhé!
Niềm vui cuối ngày của BVĐK Sài Gòn Nha Trang
Đây chính là nguồn động viên vô hạn đối với tập thể y bác sĩ, nhân viên y tế của BVĐK Sài Gòn Nha Trang. Mà cũng là những lời nhắc nhớ chân thành để chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp lại sự tin yêu tín nhiệm của Quý khách hàng đã dành cho mình.
Xin cảm ơn thật nhiều!

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115