Phần mềm hỗ trợ xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho Mẹ và Bé

Hướng dẫn sử dụng "Xây dựng khẩu phần ăn dinh dưỡng cho mẹ và bé""

Ở mỗi giai đoạn của thai kì, giai đoạn cho con bú hay giai đoạn trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi, mẹ và bé cần chế độ dinh dưỡng khác nhau để phát triển khỏe mạnh . Trên thực tế, phần lớn các mẹ và bé chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho từng giai đoạn thông qua ăn uống hàng ngày.

Thấu hiểu được thực tế đó, đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng và ẩm thực của Chương trình bao gồm Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em cùng với của Viện Dinh dưỡng Quốc gia thuộc Bộ Y tế, đã cùng phát triển các nội dung để phát triển thực đơn và thực nghiệm thực tế… Từ đó, Chương trình đã tạo ra những thực đơn đảm bảo năng lượng và dưỡng chất cho từng giai đoạn dành cho mẹ với hơn 1.300 món ăn hấp dẫn, ngon miệng, phù hợp khẩu vị vùng miền. Thực đơn sẽ được tiếp tục phát triển bổ sung theo thời gian.

Trở thành mẹ thông thái

Phần mềm hỗ trợ xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho Mẹ và Bé Bạn lo lắng không biết khi mang thai sẽ theo dõi các chỉ số cân nặng như thế nào là đúng.

Phần mềm hỗ trợ xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho Mẹ và Bé Bạn cần theo dõi chiều cao và cân nặng để biết được sức khỏe của bé theo từng độ tuổi.

Phần mềm hỗ trợ xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho Mẹ và Bé Bạn phân vân trong việc lựa chọn thực đơn phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng cho mình trong thai kì.

Phần mềm hỗ trợ xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho Mẹ và Bé Bạn muốn tự xây dựng thực đơn cho bé nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và theo chuẩn khoa học.

Hàng loạt những thắc mắc về chế độ dinh dưỡng khoa học và sự phát triển của mẹ và bé sẽ được giải đáp thông qua 6 công cụ thông minh được xây dựng và tư vấn của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, Vụ Sức Khoẻ Bà Mẹ – Trẻ Em

xây dựng khẩu phần ăn dinh dưỡng cho mẹ và bé
Phần mềm hỗ trợ xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho Mẹ và Bé
Phần mềm hỗ trợ xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho Mẹ và Bé

Theo dõi Sức Khỏe Của Mẹ

Khi mang thai, mẹ sẽ được các bác sĩ tư vấn về tình trạng sức khỏe để xác định mức cân nặng cần tăng trong từng giai đoạn thai kì. Dựa vào đó, mẹ sẽ theo dõi quá trình tăng cân ở mỗi thời điểm để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Chương trình đã cung cấp Công cụ “Theo dõi sức khỏe của mẹ” giúp các mẹ tính được BMI (chỉ số khối cơ thể) trước khi mang thai, từ đó, khuyến nghị cân nặng cần tăng và theo dõi sự tăng cân của mẹ trong suốt thai kì.

Mẹ sẽ dễ dàng tự theo dõi sức khỏe đều đặn tại nhà và nhận được những khuyến nghị phù hợp từ Chương trình.

Phần mềm hỗ trợ xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho Mẹ và Bé

Theo Dõi Sức Khỏe Của Bé

Sự phát triển của bé trong giai đoạn từ sơ sinh đến 5 tuổi đặc biệt quan trọng. Trong đó, việc theo dõi sự tăng trưởng về chiều cao và cân nặng ở mỗi giai đoạn của bé là rất cần thiết.

Thấu hiểu được điều đó, Chương trình đã cung cấp công cụ “Theo dõi sức khỏe của bé”. Với công cụ này, bạn có thể tự theo dõi quá trình phát triển của bé nhanh chóng và chính xác theo đúng khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Bạn hãy thường xuyên sử dụng công cụ này để theo dõi sự tăng trưởng của bé và tham khảo những lời khuyên từ Chương trình.

Phần mềm hỗ trợ xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho Mẹ và Bé

Hướng dẫn sử dụng phần mềm xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho mẹ và bé

Nào các Mẹ hãy cùng Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang lựa chọn và thưởng thức các thực đơn dành riêng cho mình nhé.

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng ứng dụng chương trình “Xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho mẹ và bé”

Nguồn : Dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115