Phẫu thuật vá nhĩ nội soi tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

Phẫu thuật vá nhĩ nội soi tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

Bệnh nhân T. T. C, 67 tuổi, đến bệnh viện với các dấu hiệu đau tai, chảy mủ tai dai dẳng, thường xuyên bị ù tai, nghe khó…. Bệnh nhân đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi.

Thủng màng nhĩ là một loại tổn thương màng nhĩ thường gặp, nhưng nếu không điều trị kịp thời có thể để lại hậu quả nặng nề là giảm thính lực, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.

Thính giác là một trong 5 giác quan, có vai trò rất quan trọng trong sự tương tác giữa con người với thế giới xung quanh. Màng nhĩ lại là một mắt xích không thể thiếu trong chuỗi mắt xích tạo nên hoạt động của giác quan này, tuy nhiên màng mỏng ngăn cách tai ngoài và tai giữa gọi là màng nhĩ này lại rất dễ bị tổn thương do viêm nhiễm, chấn thương…

Bệnh nhân T. T. C, 67 tuổi, đến bệnh viện với các dấu hiệu đau tai, chảy mủ tai dai dẳng, thường xuyên bị ù tai, nghe khó…. Bệnh nhân đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi.

Tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang, bệnh nhân đã được thăm khám và nội soi tai, phát hiện bị thủng màng nhĩ phải, cần phải phẫu thuật để điều trị. Phẫu thuật vá màng nhĩ phải cho bệnh nhân C được thực hiện bằng phương pháp nội soi tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Nội soi vá nhĩ phức tạp hơn rất nhiều so với phẫu thuật hở nên đòi hỏi đội ngũ phẫu thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị đạt chất lượng. Bệnh nhân C được xuất viện chỉ một ngày sau phẫu thuật với tình trạng sức khoẻ ổn định, các triệu chứng khó chịu đã được cải thiện hoàn toàn.

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang thực hiện phẫu thuật nội soi vá nhĩ cho bệnh nhân vì những lợi ích mà phương pháp này mang lại cho người bệnh đã được y văn chứng minh:

  • Hiệu quả điều trị cao.
  • Đường rạch nhỏ, thẩm mỹ, bệnh nhân hầu như không có sẹo sau phẫu thuật.
  • Số ngày nằm viện ngắn.
  • Thời gian lành vết thương nhanh.
  • Chăm sóc sau phẫu thuật nhẹ nhàng, do bệnh nhân không bị đau.

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang luôn đồng hành chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bạn và gia đình bạn!

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115