Sinh hoạt hội đồng người bệnh BVĐK Sài Gòn Nha Trang Tháng 9

Sinh hoạt hội đồng người bệnh BVĐK Sài Gòn Nha Trang Tháng 9

Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm, các hoạt động lắng nghe ý kiến đóng góp, chia sẻ, góp ý từ người bệnh và người nhà người bệnh luôn được bệnh viện tích cực tiếp nhận với tinh thần cầu thị.

Chiều ngày 24/9 Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang đã tổ chức buổi Sinh hoạt hội đồng người bệnh với sự tham gia của đại diện BGĐ bệnh viện, Điều dưỡng trưởng bệnh viện và Điều dưỡng trưởng các khoa phòng.

Sinh hoạt hội đồng người bệnh BVĐK Sài Gòn Nha Trang Tháng 9

Trong buổi sinh hoạt, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ, góp ý chân thành của người bệnh và người nhà người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần phục vụ tận tâm, chu đáo trong điều trị và chăm sóc của nhân viên y tế tại bệnh viện cùng các đóng góp ý kiến xây dựng bệnh viện. Đồng thời trong buổi sinh hoạt, bệnh viện cũng thực hiện truyền thông kiến thức về nhận biết và phòng ngừa Viêm ruột thừa cũng như các nội quy bệnh viện, quyền và nghĩa vụ của người bệnh và người nhà.

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi sinh hoạt:

Bệnh viện xin gởi lời cảm tạ trân trọng đến toàn thể Quý khách hàng tham gia sinh hoạt Hội đồng người bệnh lần này cũng như những Quý khách đã dành thời gian, tâm sức, gởi đóng góp ý kiến xây dựng bệnh viện trong thời gian qua. Thông qua các ý kiến đóng góp, bệnh viện có thêm nhiều thông tin, hiểu hơn về nhu cầu của người bệnh, thân nhân, nắm bắt những tồn tại, hạn chế để kịp thời điều chỉnh, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân.

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115