THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI CAO TUỔI – MIỄN PHÍ KHÁM BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ

THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI CAO TUỔI – MIỄN PHÍ KHÁM BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ
Tháng 10 chạm ngõ với khởi đầu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt: Ngày Quốc tế người cao tuổi, nhằm nhắc nhớ và ghi nhận những thành quả mà người cao niên đã đóng góp cho gia đình và xã hội.
 
Bằng tất cả sự trân trọng của mình dành cho Quý khách hàng cao niên, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang dành trọn vẹn tháng 10 yêu thương là “Tháng hành động vì sức khoẻ người cao tuổi”, với tri ân đặc biệt:
 
  • Miễn phí khám và điều trị bệnh ngoại trú.
  • Dành tặng cho người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên có BHYT).
  • Thời gian áp dụng: từ 1/10 – 31/10/2021.
Hẳn ai trong chúng ta cũng có ông bà, cha mẹ… và chính họ là những người cao tuổi mà mình cần trân trọng, hiếu kính. Họ đã từng là những người xây dựng, kiến tạo và phát triển gia đình, xã hội để chúng ta có được cuộc sống như hôm nay. Giờ đây, khi đã mỏi gối chùn chân, tóc ngã màu chiều… họ vẫn tiếp tục cống hiến khi trở thành chỗ dựa tinh thần, tượng đài phấn đấu cho con cháu và thế hệ kế tục noi theo.
 
Ngay bây giờ, hãy thể hiện lòng biết ơn bằng những hành động tưởng chừng đơn giản nhưng ý nghĩa lớn lao và thiết thực vô cùng dành tặng Quý phụ lão của mình bạn nhé, dành thêm chút xíu thời gian chăm chút bữa ăn, giấc ngủ, cùng trò chuyện, hỏi ý kiến chia sẻ kinh nghiệm… để tuổi già cảm thấy không lẻ loi, được ưu ái lưu tâm và vẫn còn có ích!
 
Và còn một việc không kém phần quan trọng, đó là nâng niu chăm chút sức khoẻ người cao tuổi của mình. Không bây giờ thì đến khi nào! Bảo vệ “ngọn đèn” của mỗi chúng ta luôn được rạng ngời như vốn có, không bị lay lắt “trước gió” thời gian mãi trôi bạn nhé.
 
Hãy để Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang góp phần nho nhỏ của mình tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi được tiếp cận các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115