Ưu đãi tặng mẹ bầu khi chọn Gói sinh tại BVĐK Sài Gòn Nha Trang

Giảm ngay 50% gói Xét nghiệm Gen tầm soát nguy cơ ung thư di truyền: Pinkcare và Oncosure.

  • Tặng miễn phí sàng lọc bệnh di truyền thể ẩn triSure Carrier trị giá 1.900.000Đ khi đăng ký 1 trong 2 gói tầm soát Pinkcare hoặc oncoSure
  • Thời gian áp dụng: đến hết 20/11/2021

Cuộc sống là một hành trình với bao điều thú vị khi cả gia đình đang háo hức chuẩn bị đón thêm thành viên bé bỏng. Một nền tảng sức khỏe vững vàn sẽ giúp bạn thỏa sức tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời cùng thiên thần nhỏ của mình.

Luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thai kỳ, Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang mang đến chương trình kết hợp cực kỳ đáng giá khi đăng ký gói sinh với gói xét nghiệm Gen tầm soát nguy cơ ung thư di truyền Pinkcare và Oncosure

Cùng tìm hiểu giá trị ưu việt của các gói xét nghiệm này nhé:

  • Pinkcare: Tầm soát 10 gen, đánh giá nguy cơ mắc 3 loại ung thư di truyền phổ biến ở nữ là ung thư vú, buồng trứng, đại trực tràng.
  • OncoSure: Tầm soát 17 gen, đánh giá nguy cơ mắc 11 loại ung thư di truyền phổ biến nhất hiện nay ở người Việt.

Hiện nay, xét nghiệm gen nhằm phát hiện sớm các bệnh di truyền, bệnh mạn tính, nguy cơ gây ra ung thư… liên quan tới gen, nhiễm sắc thể nhằm phục vụ cho việc nâng cao sức khỏe con người. Từ giải mã gen (hay xét nghiệm gen), Bác sĩ sẽ giúp tư vấn đưa ra giải pháp kịp thời, hiệu quả.

Tâm lý trì hoãn khám sức khỏe và không chủ động tầm soát sớm chính là nguyên nhân khiến phần lớn các trường hợp bệnh lý phát hiện ở giai đoạn muộn, gây ra nhiều hệ luỵ và trở thành rào cản cuộc sống viên mãn. Vì sức khỏe của chính mình và một thế hệ kế tục khỏe mạnh, cha mẹ hãy chủ động tầm soát bệnh trước & trong thai kỳ nhé!

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115