Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG:

Trực thuộc tập đoàn Y Khoa Sài Gòn(1/4/2004) – một trong những hệ thống y tế ngoài công lập lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn Y khoa Sài Gòn hiện đang vận hành và phát triển 14 bệnh viện, 2 phòng khám trên toàn quốc, với hai phạm vi hoạt động: Bệnh viện chuyên khoa Mắt và Bệnh viện Đa khoa. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang tọa lạc trên vùng đất rộng 10.000m2, công suất 80 giường bệnh tiêu chuẩn cao và quy tụ đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong khu vực và thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong khu vực và thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang luôn được sự hỗ trợ chuyên môn từ các bệnh viện hàng đầu của Việt Nam (Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện ĐH Y Dược…). Lấy “NGƯỜI BỆNH LÀ TRUNG TÂM” là giá trị cốt lõi, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn uy tín cho cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe.

SỨ MỆNH:

Luôn cam kết là nơi điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất bằng cách ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, chất lượng y khoa chuẩn mực và an toàn chất lượng.

TẦM NHÌN:

Trở thành bệnh viện ngoài công lập hàng đầu của khu vực Nam Trung Bộ được cộng đồng tín nhiệm trên cơ sở cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Giới thiệu chung

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115