Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang tiếp đón đoàn thẩm định Sở Y tế Khánh Hòa

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang tiếp đón đoàn thẩm định Sở Y tế Khánh Hòa

Sáng ngày hôm nay (11/10), đoàn thẩm định Sở Y Tế Khánh Hòa do BSCKII. Trịnh Ngọc Hiệp – Phó giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang về công tác thẩm định danh mục kỹ thuật bổ sung bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang tiếp đón đoàn thẩm định Sở Y tế Khánh Hòa
BSCKII. Trịnh Ngọc Hiệp – Phó giám đốc Sở Y tế

Tại buổi làm việc, Thầy thuốc ưu tú – BSCKII.Cao Việt Dũng – Giám đốc điều hành bệnh viện đã giới thiệu tổng quan về bệnh viện, các khoa phòng, trang thiết bị, đội ngũ nhân sự,…

Sau khi trao đổi làm việc tại hội trường bệnh viện, đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra thực tế tại các khu vực khoa/ phòng trong bệnh viện để ghi nhận thực tế thông tin về các trang thiết bị, quy trình kỹ thuật triển khai,… và có những góp ý, lưu ý những hạng mục bệnh viện cần bổ sung và hoàn thiện để đảm bảo đưa vào triển khai các kỹ thuật mới.

Tiếp thu ý kiến góp ý từ đoàn công tác, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang đã triển khai họp gấp rút để tổng kết và phân công hoàn thiện những nội dung mà đoàn thẩm định đã góp ý để sớm đưa vào triển khai các danh mục kỹ thuật bổ sung phục vụ chăm sóc và điều trị cho người dân.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi đến tổng đài 02583.898.789 để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NHA TRANG
– Lô số 10 đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
– Điện thoại: 0258 3898789
– Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: THỨ 2 ĐẾN THỨ 7
– Sáng 7h00 – 11h30
– Chiều 13h00 – 16h30
– Cấp cứu 24/7: 0889455115